Theo đánh giá từ trang Clean Energy Reviews vể kinh nghiệm thị trường ngành năng lượng mặt trời được rút tỉa từ kinh nghiệm các nhà cung cấp lẫn chuyên gia trên khắp nước Úc, một trong những thị trường điện mặt trời lớn nhất thế giới.

Bằng cách kết hợp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành năng lượng mặt trời và phản hồi từ hàng trăm chuyên gia năng lượng mặt trời trên khắp nước Úc, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các tấm pin mặt trời chất lượng tốt nhất và phổ biến nhất từ ​​các nhà sản xuất hàng đầu.

Như được nhấn mạnh trong hướng dẫn của chúng tôi để chọn một tấm pin mặt trời chất lượng và hiệu quả , khi nói đến việc chọn tấm pin có chi phí cao hơn thường tương đương với chất lượng và độ tin cậy cao hơn. Các tấm pin mặt trời từ các nhà sản xuất hàng đầu được liệt kê dưới đây đã được chứng minh là có hiệu suất và loại bỏ các tấm chất lượng thấp hơn, rẻ hơn cuối cùng, với nhiều nhà sản xuất 'giá rẻ' ít được biết đến sẽ phá sản hoặc bị loại khỏi danh sách nhà cung cấp được phê duyệt.

Các Nhà Sản Xuất Bảng Điều Khiển Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất

Dưới đây là danh sách ngắn của chúng tôi về các nhà sản xuất bảng điều khiển chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường Úc dựa trên lịch sử công ty, chất lượng, hiệu suất thực tế và phản hồi từ các chuyên gia ngành năng lượng mặt trời.

Đối với danh sách đầy đủ và biết thêm chi tiết về nhiều đổi mới đang được sử dụng để cải thiện hiệu quả, độ tin cậy và hiệu suất của bảng điều khiển trong tổng quan công nghệ bảng mặt trời hoàn chỉnh.

LG Energy

LG Energy

LG Energy được coi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới với một loạt các tấm chất lượng cao, đáng tin cậy, hiệu suất cao. LG cũng là một trong số rất ít các nhà sản xuất cung cấp cả sản phẩm 25 năm và bảo hành hiệu suất cho cácmô-đun neon 2 neon R , cả hai đều sử dụngcác tế bào loại N cao cấp, lâu dài hơn.

Các tấm panel cao cấp của LG rất phổ biến ở Úc, Mỹ và Châu Âu và sử dụng nhiều công nghệ hàng đầu trong ngành. Các tấm LG Neon 2 sử dụng các thanh cái đa dây cùng với các tế bào loại N hiệu suất cao là một trong những tấm cao cấp phổ biến nhất hiện có ở Úc.

Sunpower

Sunpower

Sunpower là công ty hàng đầu thế giới về pin mặt trời IBC hiệu quả cao, cung cấp bảo hành hiệu suất rất cao với 92% công suất được giữ lại sau 25 năm cho cả dòng E và  X series , cộng với bảo hành sản phẩm 25 năm của nhà sản xuất. Mặc dù cáctế bào loại IBC N hiệu suất caođược sử dụng trong các tấm Sunpower có giá cao và không có sẵn rộng rãi ở Úc. Trong các bảng Sunpower Bắc Mỹ, đặc biệt là dòng E rất phổ biến và là một trong những bảng đáng tin cậy nhất và có hiệu suất cao nhất hiện có.

Winaico

Winaico

Winaico là một nhà sản xuất khối lượng tương đối nhỏ cung cấp một loạt các tấm chất lượng rất cao có giá cả hợp lý. Cáctấm PERC Winaico M6 nổi tiếng đượcbảo hành 15 năm bởi các nhà sản xuất và được các nhà lắp đặt đánh giá rất cao và tin cậy bởi hồ sơ theo dõi rất tốt về độ tin cậy và hiệu suất lâu dài trong điều kiện khắc nghiệt của Úc.

Sự chú ý của Winaico đến từng chi tiết và thiết kế khung cực kỳ chắc chắn với các góc chèn độc đáo cũng đặt chúng trước nhiều nhà sản xuất khác. Các tấm pin 330W mới với các tế bào PERC đơn sắc cao cấp sẽ được phát hành vào đầu năm 2019.

REC

REC

REC sản xuất chất lượng, bảng hiệu quả chi phí đã được chứng minh là rất phổ biến trong số các trình cài đặt, đặc biệt là các bảng điều khiển TwinPeak. Kể từ tháng 1 năm 2019, tất cả các tấm REC TwinPeak và N-pic đều được bảo hành sản phẩm tiêu chuẩn 20 năm và giảm tỷ lệ xuống cấp khiến nó trở thành một trong những bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Các bảng REC TwinPeak là những tấm đầu tiên sử dụng các ô được cắt một nửa ở định dạng mô-đun phân tách mang lại hiệu quả cao hơn và khả năng chịu bóng được cải thiện. Các bảng điều khiển hiệu suất cao được phát hành gần đây của N-Peak sử dụng vị trí các ô cắt loại N loại REC trong số các nhà lãnh đạo ngành trong các mô-đun hiệu suất cao.

Q cell

Q cell

Hanwha Q cell là một nhà sản xuất bảng chất lượng nổi tiếng cung cấp một loạt các bảng chất lượng cho tất cả các ứng dụng. Các tấm đơn tinh thể Q tế bào mới nhất được bảo hành 12 năm trên trung bình bảo hành sản phẩm và cải thiện hiệu suất dài hạn với 83% công suất định mức sau 25 năm.

Các tế bào Q có một phạm vi rất rộng các bảng từ đơn tinh thể và đa tinh thể đến phạm vi Q.Peak Duo mới sử dụng ô cắt nửa với 6 thanh cái để đạt hiệu suất lên đến 19,3%.

Trina Solar

Trina solar

Trina solar là một trong những nhà sản xuất tấm pin mặt trời lớn nhất thế giới và đang đầu tư mạnh vào thế hệ mới của tấm pin hiệu quả cao với chi phí thấp hơn. Các bảng điều khiển Trina Honey nổi tiếng từ Trina solar được coi là chất lượng tuyệt vời và rất đáng đồng tiền, đặc biệt là các bảng Honey M (monocrystalline).

Trina Solar cung cấp một loạt các tấm rất đa dạng từ các tấm tinh thể poly hiệu quả chi phí, các tấm tế bào cắt một nửa hiệu quả và các tấm hai chiều tiên tiến.

JinkoSolar

JinkoSolar

JinkoSolar là nhà sản xuất tấm pin mặt trời lớn nhất Trung Quốc theo khối lượng và sản xuất một loạt các tấm đáng tin cậy hiệu quả về chi phí. Các kỹ sư của Jinko hợp tác chặt chẽ với trung tâm nghiên cứu năng lượng mặt trời UNSW của Úcvà đã đạt được một số kỷ lục hiệu quả trong nhiều năm qua nhờ nghiên cứu và phát triển liên tục trong công nghệ tế bào PV mới.

Các bảng điều khiển Eagle 60 (poly) và Eagle PERC 60 (mono) từ JinkoSolar là một trong những bảng giá rẻ phổ biến nhất trên thị trường với hồ sơ theo dõi và hỗ trợ tốt từ các văn phòng địa phương.

Tấm pin mặt trời hiệu quả nhất 2019

Biểu đồ so sánh các tấm pin mặt trời hiệu quả nhất trên thị trường Úc năm 2019. Nhấp vào hình ảnh để xem toàn bộ bài viết.

Clean Energy Reviews

Sẵn sàng là đối tác của chúng tôi?

Gọi Ngay 0914 213 960

Đăng ký qua dịch vụ thông báo email miễn phí của chúng tôi để nhận thông báo khi có thông tin mới.

Please enable the javascript to submit this form

Nhà Thân Thiện F-HOME

 • Địa Chỉ:

  21/25 Bình Lợi, F.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

 • EMail:

  f-home@nhathanthien.com

 • ĐTDĐ:

  0914 213 960

 • Facebook Messenger:

  nhathanthien