amazon-echo-sub-3
amazon-echo-sub-1

Trợ lý ảo / Loa thông minh Amazon Sub

Định dạng PDFInEmail

3.950.000 ₫
Bảo Hành 12 Tháng
▸Echo Sub mang đến âm thanh trầm trầm, công suất 100W thông qua loa trầm 15.2cm
▸Kết nối với một Echo hoặc Echo Plus (được bán riêng) để thưởng thức âm nhạc năng động tràn ngập căn phòng.
▸Kết nối với hai thiết bị Echo giống nhau cho âm thanh nổi trái / phải phong phú.
▸Thiết lập và sử dụng đơn giản, chỉ cần cắm vào, mở ứng dụng Alexa và kết nối không dây với thiết bị Echo của bạn để điều khiển nhạc bằng giọng nói

AMAZON ĐàCHO RA MẮT ECHO SUB, ECHO LINK VÀ ECHO LINK AMP TẠI SỰ KIỆN ALEXA EVENT NĂM 2018. ĐÂY LÀ BỘ 3 SẢN PHẨM HOÀN TOÀN MỚI ĐƯỢC AMAZON RA MẮT NHẰM HOÀN THIỆN HƠN CHO HỆ THỐNG ÂM THANH GIA ĐÌNH CỦA MÌNH, ĐỒNG THỜI LÀ MỘT CÚ ĐÁNH MẠNH DÀNH CHO SONOS.

Echo Sub là chiếc subwoofer có thể được kết nối và làm việc cùng một hoặc hai chiếc loa Echo khác, từ đó cải thiện hiệu năng âm thanh tốt hơn so với việc chỉ phát nhạc qua loa Echo mà thôi. Ngoài ra còn có thêm phụ kiện ổ cắm thông minh Smart Plug cũng có thể được điều khiển bằng Alexa. Thiết lập hai loa Echo và subwoofer Echo Sub sẽ mang đến cho người dùng hệ thống âm thanh 2.1 với mỗi loa Echo sẽ đóng vai trò lai loa trái hay loa phải tương ứng, điều mà hiện thời người dùng chưa thể làm được.

Bên trong Echo Sub là củ loa woofer 6-inch 100W với thiết lập hướng xuống, mang lại tiếng bass sâu, rộng và cực kỳ mạnh mẽ mà những chiếc Echo còn yếu thế so với các đối thủ của mình. Echo Sub cũng được bọc vải xung quanh để phù hợp với trang trí phòng của bạn, cũng như sẽ có màu đen (theo hình đã leak) nhằm “xuyệt tông” hơn với chiếc loa Echo mà bạn đang sở hữu. Echo Sub dĩ nhiên vẫn có thiết kế không dây nên bạn chỉ cần kết nối nó với loa Echo bằng Alexa App là đã có thể sẵn sàng sử dụng, tương tự như hầu hết các sản phẩm hỗ trợ Alexa khác.

Cần lưu ý rằng tính năng kết nối stereo-pairing của Echo Sub hoàn toàn khác biệt với khả năng Group (phân nhóm loa) hiện tại của Alexa. Stereo-pairing sẽ biến chiếc Echo Sub và hai loa Echo thành hệ thống 2.1, còn tính năng Group chỉ đơn giản là chia các loa thành nhiều nhóm khác nhau (cho nhu cầu multi-room chẳng hạn).
Bên cạnh đó thì Amazon còn ra mắt Echo Link Amp và Echo Link. Echo Link dùng để kết nối với receiver hoặc amplifier như một network/ digital transport, còn Echo Link Amp tích hợp sẵn amply 60W bên trong để đánh dàn loa stereo.

Echo Link giá $199.99 và Echo Link Amp $299.99. Cả 2 sản phẩm này đều không có microphone và sẽ được điều khiển thông qua một sản phẩm có trợ lý ảo Alexa khác, ví dụ loa Echo Dot chẳng hạn. Riêng Echo Sub sẽ có giá 129.99$, bộ 3 sản phẩm hiện đãc chể pre order trên Amazon

Thông Số Kỹ Thuật
Kích thước 202 x 210 mm
Cân nặng 4.2kg. Kích thước và trọng lượng thực tế có thể thay đổi theo quy trình sản xuất
Âm thanh Buồng kín 4L với loa trầm 152 mm, 100W Class D
Đáp ứng tần số thấp 30Hz (-6dB)
Tần số chéo Bộ lọc tần số thấp tương ứng 50Hz - 200Hz
Cung cấp năng lượng Tự động chuyển đổi đầu vào 100 - 240V, 50-60Hz.
Wifi Băng tần kép hỗ trợ 802.11 a/b/g/n (2.4 và 5 GHz). Không hỗ trợ kết nối với các mạng Wi-Fi ad-hoc (hoặc ngang hàng).
Ứng dụng Alexa Tương thích với các thiết bị Fire OS, Android và iOS. 
Khả năng tiếp cận Ứng dụng Alexa và các sản phẩm hỗ trợ Alexa bao gồm một số tính năng liên quan đến thị giác, thính giác, không dây và giọng nói.

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

Sẵn sàng là đối tác của chúng tôi?

Gọi Ngay 0914 213 960

Đăng ký qua dịch vụ thông báo email miễn phí của chúng tôi để nhận thông báo khi có thông tin mới.

Please enable the javascript to submit this form

Nhà Thân Thiện F-HOME

 • Địa Chỉ:

  21/25 Bình Lợi, F.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

 • EMail:

  f-home@nhathanthien.com

 • ĐTDĐ:

  0914 213 960

 • Facebook Messenger:

  nhathanthien